วิธีเล่น Sbobet

ขั้นตอนและวิธีเล่น Sbobet

ขั้นตอนการใช้งานเว็บแทงบอล SBOBET บนมือถือ ใช้ได้กับสมาทโฟนทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น แอนดอร์ย หรือ ไอโอเอส ขอแค่อุปกรณ์มือถือของท่านมีการเชื่อมต่อกับ อินเตอร์เน็ต เท่านั้น

หลังจากที่ user ได้ฝากแจ้งเงินเรียบร้อยแล้วทางเจ้าหน้าที่จะให้ user – pass เรียบร้อยแล้วให้คุณลูกค้านำเอา ไอดี พาส ที่ได้มาเข้าทางหน้ามือถือดังรูปด้านล่างได้เลยครับ

รายละเอียดเบื้องต้น สำหรับการวางเดิมพัน SBOBET บนมือถือของท่าน

วิธีเล่น สโบวิธีเล่น สโบเบ็ตวิธีเล่น สโบเบ็ต บนมือถือsbo mobile

1. ใส่ชื่อผู้ใช้ User และรหัสผ่าน Password และกดที่ปุ่มเข้าสู่ระบบได้เลย
2. อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขต่างๆ ในการเล่น เรียบร้อยแล้ว ก็กด ตกลง
3. ในกรณีสำหรับลูกค้าใหม่ ทางระบบจะบังคับให้เปลี่ยนรหัสผ่าน 1 ครั้ง และ จะให้เปลี่ยนอีกครั้งในทุกๆ 6 เดือน เพื่อรักษาความปลอดภัยในบัญชีของท่าน
4. ท่านสามารถเรืองประเภทกีฬา ประเภทการเดิมพัน และลีกต่างๆ

ทางเข้า sboทางเข้า sbobetทางเข้า sbobet mobilesbobet mobile
5. ประเภทกีฬา และประเภทการเดิมพันต่างๆ ตามรูปภาพ
6. ประเภทลีก ดังภาพ ตามรูปภาพ
7. เมื่อ user หรือ คุณลูกค้าเลือกเกมกีฬาได้แล้ว ก็ทำการเดิมพันได้เลย โดย ทุกท่านสามารถเลือกการเดิมพันด้วยอัตราต่อรองต่างๆได้ด้วยความพอใจของท่าน
8. เมื่อ user หรือ คุณลูกค้าทำการวางเดิมพันเสร็จสิ้นแล้ว ให้ใส่เงินตามจำนวนที่ user หรือ คุณลูกค้า ต้องการจะวางเดิมพัน ซึ่งท่านสามารถเช็คได้ว่าอัตราการเดิมพันสูงสุด และต่ำสุดอยู่ที่เท่าไร และ ต้องการวางเดิมพันเท่าไหร่?
สอน เล่น sbobetสอน เล่น sboเล่น sbo ผ่านมือถือเล่น sbobet ผ่านมือถือ

9. มิกซ์ พาเลย์ การวางเดิมพันบอลชุด หรือ บอลสเต็ป ในเมนูนี้หลายท่านชอบมากๆ โดย user สามารถวางเดิมพันขั้นต่ำ 3 ทีม หรือ 3 คู่ขึ้นไป ต่อ 1 รอบบิลเท่านั้น
11. หลังจากที่ท่านได้เลือกทีมที่ต้องการเดิมพันเรียบร้อยแล้ว กรุณาใส่จำนวนเงินที่ท่านต้องการวางเดิมพัน โดยท่านสามารถเช็คได้ว่าอัตราการเดิมพันสูงสุด และต่ำสุดอยู่ที่เท่าไร และ ต้องการวางเดิมพันเท่าไหร่
12. ท่านสามารถทำการเช็คข้อมูลการเดิมพันต่างๆ ของท่านได้ที่เมนูด้านขวาบนดังรูปภาพ

วิธีเล่น sbo ให้รวย วิธีเล่น sbobet ให้รวย
12. ท่านสามารถทำการเช็คข้อมูลการเดิมพันต่างๆ ของท่านได้ที่เมนูด้านขวาบนดังรูปภาพ
13. กรุณาเลือกออกจากระบบทุกครั้ง เมื่อท่านได้ทำการเดิมพันเสร็จสิ้น เพื่อความปลอดภัยในการเดิมพัน และเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่าน